Chính sách bảo hành và đổi trả

Lời đầu tiên Máy Đông Y VNK xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến toàn bộ quý khách hàng đã và đang hoặc sắp tới có nhu cầu mua máy móc của chúng tôi. Cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng và ủng hộ công ty chúng tôi trong thời gian vừa qua. Rất mong quý khách hàng thường xuyên đóng góp ý kiến, giúp chúng tôi ngày càng hoàn thiện hơn.

Dưới đây là chính sách bảo hành và đổi trả theo quy định của công ty, gửi đến quý khách hàng. Giúp mọi người nắm rõ các quy định và quy chế của công ty:

Chính sách bảo hành sản phẩm

Từ ngày 10/6/2021 Maydongyvnk đã áp dụng bảo hành theo số Seri trên sản phẩm

Sản phẩm được bảo hành cần phải đạt những yêu cầu sau:

  • Sản phẩm đã kích hoạt bảo hành (nhắn tin số seri trên sản phẩm đến số)
  • Chế độ bảo hành của công ty có thời hạn 3 tháng, 6 tháng, 12 tháng, 18 tháng và 24 tháng tùy theo sản phẩm.
  • Trong thời gian bảo hành nếu sản phẩm phát sinh lỗi do sản xuất thì sẽ được sửa chữa bảo dưỡng miễn phí hoặc đổi sản phẩm mới hoàn toàn.
  • Nếu trong thời gian bảo hành mà sản phẩm bị hỏng hóc, trục trặc do người sử dụng thì chúng tôi sẽ hỗ trợ sửa chữa có tính phí.
  • Sau thời gian bảo hành chúng tôi vẫn hỗ trợ sửa chữa có tính phí nếu sản phẩm có trục trặc.

Chính sách đổi trả hàng

Trong vòng 7 ngày, nếu sản phẩm bị lỗi sẽ được đổi mới hoàn toàn!

Khách hàng khi mua hàng tại Maydongyvnk sẽ được ưu đãi đổi hàng trong vòng 7 ngày với điều kiện hàng còn mới chưa qua sử dụng, còn nguyên tem mác, thùng hộp và hóa đơn giấy tờ đầy đủ. Chú ý: Giá trị hàng đổi phải tương đương hoặc lớn hơn!

Đối với khách muốn trả hàng do nhu cầu khách quan sẽ được công ty chúng tôi hỗ trợ giải quyết và sẽ khấu hao tối thiểu 30% giá trị sản phẩm. Phần trăm khấu hao có thể tăng lên tùy theo hiện trạng sản phẩm.

Mọi thông tin chi tiết hoặc thắc mắc quý khách vui lòng liên hệ hotline để được giải đáp: 0969.578.901

Lưu ý:

Các sản phẩm máy móc có gắn kèm động cơ như: Máy xay, máy viên hoàn, máy bao viên…thì phần động cơ chỉ được bảo hành trong các trường hợp sau: motor yếu, lỗi hỏng do sản xuất. Không bảo hành lỗi do cháy chập điện, sử dụng quá dòng, quá tải so với công suất thiết kế.

Tất cả các sản phẩm đều được bảo hành miễn phí hoặc sửa chữa có tính phí tại 2 chi nhánh của công ty tại:

  • Hà Nội: Số 109 ngõ 207 Bùi Xương Trạch – Khương Đình – Thanh Xuân
  • HCM: Số 19 Đường 18 – Phường. 11 – Quận 6