Máy hàn miệng túi

Hiển thị tất cả 5 kết quả

Gọi 0969578901 giá tốt
Gọi 0969578901 giá tốt
Gọi 0969578901 giá tốt
Gọi 0969578901 giá tốt
Gọi 0969578901 giá tốt

Máy hàn miệng túi với đa dạng mẫu mã, kiểu dáng không chỉ mang tính thẩm mỹ mà còn phục vụ cho hoạt động sản xuất. Từ các cơ sở kinh doanh nhỏ lẻ đến các nhà máy, xí nghiệp đều có thể sử dụng chiếc máy này để tiết kiệm nguồn nhân lực, vật lực.

Vậy bạn biết gì về dòng máy hàn này? Hãy cùng Máy Đông Y VNK tìm hiểu các thông tin hữu ích này trong bài viết dưới đây nhé.

Máy hàn miệng túi là gì?

Máy hàn miệng túi xuất hiện rất nhiều trong hoạt động sản xuất hàng ngày. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết rõ các thông tin về nó.

Chiếc máy này còn có một số tên gọi như máy ép túi, máy dán miệng túi. Có công dụng hàn kín túi nhựa, nilong để hạn chế các loại vi khuẩn xâm nhập vào thực phẩm được bọc trong túi.

Khi sử dụng chiếc máy này, bạn sẽ thấy nó cho ra đường hàn có độ bền cao, bằng phẳng, không sần sùi. Giúp công đoạn sản xuất được thúc đẩy nhanh hơn, tiết kiệm thời gian về nhân lực, vật lực. Phù hợp với những quy mô hoạt động lớn nhỏ khác nhau.

Máy hàn miệng túi là gì?
Máy hàn miệng túi là gì?

Công dụng vượt trội của máy hàn miệng túi

Máy hàn miệng túi có tác dụng quan trọng trong việc bảo quản dược liệu như sau:

  • Giúp cất giữ dược liệu bằng cách cho vào bọc nilon và dán miệng túi là một trong những cách tốt nhất giúp cho việc bảo quản dược liệu giữ được chất lượng như ban đầu và tránh những vi khuẩn xâm nhập vào thực phẩm.
  • Khi sử dụng máy hàn miệng túi bạn sẽ nhanh chóng,dễ dàng cất giữ, bảo quản thuốc, dược liệu. Đặc biệt, với các loại thuốc, thảo dược mà bạn đang dùng dang dở cũng sẽ được bảo quản tốt như ban đầu với việc dùng máy hàn túi miệng.
  • Máy hàn miệng túi không những bảo quản tốt dược liệu trong tủ lạnh mà bạn còn nên dùng máy hàn miệng túi để các loại thực phẩm khô khỏi bị các côn trùng và vi khuẩn xâm hại.
  • Ngoài ra, bạn cũng có thể dùng máy hàn miệng túi để hàn cất giữ phim ảnh, tư liệu, giấy tờ… khỏi bị hư hỏng do tác động từ bên ngoài môi trường hay độ ẩm trong không khí.
Máy hàn miệng túi có tác dụng quan trọng trong việc bảo quản dược liệu
Máy hàn miệng túi có tác dụng quan trọng trong việc bảo quản dược liệu

Phân loại các loại máy hàn miệng túi tốt nhất hiện nay

Có rất nhiều loại máy hàn khác nhau trên thị trường cho bạn lựa chọn. Dựa vào cách thức vận hành, người ta chia máy hàn miệng túi thành một số loại khác nhau như:

Máy hàn miệng túi cầm tay mini

Loại này có thiết kế khá giống với chiếc dập ghim nhưng có kích thước nhỏ hơn. Chủ yếu thiết bị này sử dụng pin để hoạt động. Người sử dụng có thể dùng nó cầm tay để điều khiển, rất nhẹ nhàng và đơn giản.

Máy hàn miệng túi liên tục

Chiếc máy này phù hợp với mô hình kinh doanh mở rộng, dùng trong khu sản xuất lớn, nhà máy, xí nghiệp. Nó chủ yếu dùng điện để hoạt động. Cơ chế của chiếc máy hoạt động giống như một băng chuyền tự động.

Người điều khiển chỉ cần chọn nhiệt độ, tốc độ sau đó đưa túi cần hàn miệng lên băng chuyền. Lúc này máy tự động chạy để đưa túi vào hàn. Rất thuận tiện cho quy mô sản xuất số lượng lớn.

Máy hàn miệng túi dập chân

Chiếc máy này có thiết kế giống như một chiếc bàn, chạy bằng điện. Để sử dụng nó bạn cần điều chỉnh nhiệt độ thích hợp. Sau đó nhấn chân trên bàn đạp để máy hoạt động.

Ưu điểm của chiếc máy này là có thể dập được các loại bao bì dày, số lượng lớn. Vì thế, chúng ta có thể ứng dụng nó trong hoạt động sản xuất công nghiệp.

Có nhiều loại máy hàn miệng túi trên thị trường

Máy hàn miệng túi dập tay

Đây là chiếc máy phù hợp cho các hộ gia đình, cơ sở kinh doanh nhỏ, lẻ, quy mô hẹp. Chiếc máy sử dụng điện là chủ yếu, được thiết kế có hình dạng một chiếc dập ghim lớn.

Để sử dụng nó, bạn phải đặt máy trên một mặt bằng cố định. Dùng tay ấn nhẹ phần thanh hàn lên mép túi, điều chỉnh nhiệt độ phù hợp..

Máy hàn miệng túi dập tay
Máy hàn miệng túi dập tay

Maydongyvnk – Địa chỉ mua máy hàn miệng túi uy tín, giá hợp lý

Máy Đông Y VNK là một trong những địa chỉ tin cậy chuyên cung cấp thiết bị công nghiệp, đặc biệt là máy hàn miệng túi.

Khi đến đây, bạn được chọn lựa nhiều loại máy móc thiết bị khác nhau với nhiều tính năng đa dạng. Được chọn các loại kiểu dáng máy thiết kế khác nhau cho hoạt động sản xuất của mình.

Các thiết bị do máy Đông Y VNK cung cấp có giá thành hợp lý, chất lượng bền bỉ. Không chỉ vậy, khi đến đây bạn còn được trải nghiệm sự phục vụ tận tình, chuyên nghiệp. Được hưởng nhiều quyền lợi và chính sách ưu đãi dành cho người mua hàng.

Nên mua máy hàn miệng túi ở những địa chỉ uy tín
Nên mua máy hàn miệng túi ở những địa chỉ uy tín

Máy hàn miệng túi rất cần thiết cho hoạt động kinh doanh hàng ngày của chúng ta. Nếu bạn có nhu cầu, đừng quên liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn chọn lựa dòng máy phù hợp nhé.