Nồi chưng cất

Hiển thị tất cả 4 kết quả

Gọi 0969578901 giá tốt
Gọi 0969578901 giá tốt

Nồi chưng cất tinh dầu với quá trình sản xuất đảm bảo quy trình vệ sinh an toàn thực phẩm, sạch sẽ, không bị khê cháy,…. Nó phù hợp với mọi quy mô khác nhau từ các hộ kinh doanh nhỏ lẻ đến nhà máy xí nghiệp. Trong bài viết dưới đây, Máy Đông Y VNK sẽ giúp mọi người tìm hiểu chi tiết các thông tin về thiết bị này.

Nồi chưng cất tinh dầu là gì?

Chúng ta có thể hiểu đơn giản, đây là thiết bị chuyên dùng cho công cuộc sản xuất tinh dầu, dựa theo phương pháp là chưng cất.

Nồi chưng cất có nhiều dạng khác nhau, từ dung tích đến kích thước. Tuy nhiên, để đáp ứng tiêu chuẩn về sản xuất, một chiếc nồi chưng cất có cấu tạo bao gồm:

Phần nồi nấu: Được cấu tạo bằng inox, có khả năng chóng nóng, chống mất nhiệt. Phần nắp nồi được thiết kế theo dạng hình chóp, chân nồi cao và đáy xả ở phía dưới.

Phần bồn sinh hàn ngưng tụ: Được thiết kế có 1 bồn lạnh, hệ thống ruột gà liên kết thông qua ống dẫn khí.

Tủ điện: Được sử dụng dòng điện 3 pha, có chức năng đóng ngắt tự động trong quá trình chưng cất.

Và một số bộ phận khác như: Van xả, đồng hồ báo nhiệt, que thăm dò nước,…

Nồi chưng cất tinh dầu là gì?
Nồi chưng cất tinh dầu là gì?

Nồi chưng cất tinh dầu có ưu điểm gì?

Nếu bạn đang do dự, phân vân không biết nên sở hữu chiếc nồi chưng cất này hay không? Vậy thì hãy cùng điểm qua một số lợi ích của nó trong phần dưới đây nhé.

Nồi chưng cất được thiết kế với nhiều nguyên liệu đa dạng, phù hợp theo nhu cầu của người sử dụng. Chẳng hạn như có loại dùng bạc hà, có loại làm hoa hồng, hương bưởi, trầm, quế,…

Nồi được làm bằng inox nên luôn đảm bảo về vấn để vệ sinh, sáng bóng, bền đẹp, rất an toàn với người sử dụng.

Có thể dùng nhiều nguyên liệu đun khác nhau như điện, ga, củi, than.

Gọn nhẹ, dễ sử dụng, chưng cất được lượng tinh dầu lớn, khả năng hoạt động cao.

Giá thành phù hợp, không quá tốn kém, vừa với túi tiền của nhà kinh doanh.

Quá trình lắp đặt vận chuyển linh động, nhẹ nhàng, dễ dàng tháo lắp.

Với những lý do trên, nồi chưng cất tinh dầu ngày càng được nhiều người sử dụng với quy mô rộng lớn. Giờ đây, bạn có thể tìm kiếm địa chỉ mua hàng để sở hữu thiết bị thông minh này.

Máy Đông Y VNK – Địa chỉ uy tín cung cấp nồi chưng cất

Trước lượng tiêu thụ mạnh mẽ trên thị trường, rất nhiều người cần tìm nồi chưng cất nhưng không biết đâu là địa chỉ uy tín.

Máy Đông Y VNK là một nhà cung cấp tin cậy chuyên cung cấp thiết bị chất lượng tốt, được nhiều khách hàng lựa chọn sử dụng. Sản phẩm nồi chưng cất tinh dầu có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, chính sách bảo hành bảo dưỡng lâu dài.

Tất cả các nồi trước khi tới tay khách hàng đều được kiểm tra kỹ lưỡng về chất lượng sản phẩm.

Là một đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm về sản xuất, cung cấp nồi chưng tinh dầu, Máy Đông Y VNK cam kết mang đến cho khách hàng sự hài lòng. Chúng tôi hoạt động để mang các phương án kinh doanh tốt nhất cho khách hàng. Hỗ trợ tư vấn trước, trong, sau khi bán sản phẩm.

Máy Đông Y VNK – Địa chỉ uy tín cung cấp nồi chưng cất
Máy Đông Y VNK – Địa chỉ uy tín cung cấp nồi chưng cất

Một số nồi chưng cất bán chạy tại Máy Đông Y VNK

Quý khách có nhu cầu mua thiết bị trên có thể tham khảo một số dòng đang bán chạy tại hệ thống của chúng tôi. Bao gồm:

Nồi chưng cất dùng điện, nồi sản xuất theo yêu cầu khách hàng, nồi chưng cất dùng củi, nồi chưng cất dùng ga, nồi chưng cất bằng inox,…

Như vậy, với những thông tin về nồi chưng cất tinh dầu trên đây, chắc hẳn bạn đã nắm được phần nào kiến thức rồi đúng không. Chúc bạn tìm được một thiết bị phù hợp với nhu cầu của mình.