Máy trộn bột

Hiển thị tất cả 2 kết quả

Gọi 0969578901 giá tốt
Gọi 0969578901 giá tốt

Máy trộn bột được sản xuất tại Việt Nam theo tiêu chuẩn chất lượng cao. Sản phẩm có rất nhiều kích thước, dung tích khác nhau để có thể đáp ứng tối đa nhu cầu của khách hàng.

Giới thiệu về máy trộn bột Maydongyvnk

Máy trộn bột là thiết bị chuyên dùng để trộn các loại bột nhanh chóng để tạo ra các loại hóa chất sản xuất mỹ phẩm, nguyên liệu thực phẩm, dược liệu bào chế thuốc,… Dòng sản phẩm này đem lại năng suất cao và tính thuận tiện cho người dùng nhờ thiết kế nhỏ gọn, dễ dàng đặt ở bất cứ đâu.

Giới thiệu về máy trộn bột Maydongyvnk
Giới thiệu về máy trộn bột Maydongyvnk

Đặc điểm nổi bật khi sử dụng máy trộn bột Maydongyvnk

Những chiếc máy trộn bột được cung cấp bởi Maydongyvnk đều sở hữu 4 ưu điểm vượt trội như sau: 

 • Chất lượng đảm bảo yêu cầu: Việc trang bị và sử dụng một chiếc máy trộn bột sẽ giúp các cơ sở kinh doanh tiết kiệm được thời gian tạo ra sản phẩm cũng như đảm bảo đúng tỷ lệ công thức.
 • Tiết kiệm thời gian, công sức: Những chiếc máy giúp các cơ sở sản xuất tiết kiệm tối đa thời gian cũng như công sức trong quá trình trộn bột.
 • Đảm bảo an toàn vệ sinh: Những chiếc máy trộn được đánh giá cao giúp loại trừ những vi khuẩn gây hại khi tiếp xúc trực tiếp từ tay con người.
 • Đa dạng hỗn hợp trộn: Thiết bị được sử dụng để trộn rất nhiều loại bột khác nhau cho từng lĩnh vực, ngành nghề khác nhau.
Đặc điểm nổi bật khi sử dụng máy trộn bột Maydongyvnk
Đặc điểm nổi bật khi sử dụng máy trộn bột Maydongyvnk

Phân loại những chiếc máy trộn bột tốt nhất hiện nay

Thông thường giá của những chiếc máy trộn bột khá đa dạng mang đến sự lựa chọn phù hợp đối với các doanh nghiệp từ nhỏ đến lớn. Dưới đây sẽ là 2 loại thiết bị được ưa chuộng tại Maydongyvnk: 

 • Máy trộn bột 5Kg,10Kg,15KG VNK-YT: Sản phẩm với quy trình sản xuất tiên tiến hiện đại đảm bảo đúng tiêu chuẩn. Với thiết kế 3 phần cùng vỏ cao cấp cấp giúp bạn dễ dàng vệ sinh và độ bền cao.
 • Máy trộn bột cỡ nhỏ 2Kg VNK-YT-20: Đây là dòng máy với công suất nhỏ nhưng cho lực trộn vô cùng mạnh mẽ và đều. Đảm bảo thành phẩm được tạo ra mịn, bông xốp giúp người dùng tạo ra những sản phẩm chất lượng. Trong lượng 2kg phù hợp cho các gia đình có không gian vừa và nhỏ.
Đa dạng sản phẩm máy trộn bột đông y
Đa dạng sản phẩm máy trộn bột đông y

Một số lưu ý khi vận hành máy

Khi sử dụng máy trộn bột đông ý trong quá trình pha chế, bạn nên lưu ý một số điều sau:

 • Người sử dụng cần đảm bảo nguồn điện đưa vào máy ổn định.
 • Trước và sau quá trình trộn bột cần kiểm tra kết nối của nguồn điện đã được ngắt hoàn toàn để đảm bảo an toàn cho người vận hành máy.
 • Tuyệt đối không được tự ý thay đổi tốc độ đột ngột khi máy đang vận hành. 
 • Trước khi sử dụng máy, bạn cần kiểm tra tốc độ vận hành máy phù hợp, nếu sử dụng sai có thể dẫn đến gãy hoặc hỏng trục đánh của máy đánh bột.
 • Trong quá trình đánh bột, nếu người sử dụng cần thay đổi cối đánh thì bạn phải ngắt nguồn điện và để máy dừng hoạt động hoàn toàn, sau đó mới được tháo cối đánh ra khỏi khớp và thay cối đánh khác vào. 
 • Nếu phát hiện máy có bất kỳ hiện tượng nào đặc biệt, bạn vui lòng liên hệ đến công ty để được tư vấn khắc phục, sửa chữa kịp thời.
Chú ý khi sử dụng máy đánh bột đông y
Chú ý khi sử dụng máy đánh bột đông y

Sản phẩm máy trộn bột của Maydongyvnk luôn đảm bảo chất lượng. Nếu bạn có thắc mắc cần được tư vấn hay muốn đặt mua hàng thì xin liên hệ trực tiếp qua hotline 0969 578 901 hoặc 0943 148 666. Ngoài ra tại Maydongyvnk còn có các sản phẩm khác mà bạn cũng có thể quan tâm như: máy xay dược liệu, máy thái dược liệu, máy say thuốc