Điều khoản sử dụng

Maydongyvnk ra đời với mong muốn mang đến cho khách hàng sản phẩm chất lượng và là giải pháp tốt nhất trong quá trình sản xuất. Đơn vị đã áp dụng các điều khoản sử dụng đối với tất các dịch vụ đang cung cấp đến quý khách. 

Quyền sở hữu trí tuệ

Tất cả các sản phẩm cung cấp đến quý khách đều thuộc quyền sở hữu của Maydongyvnk với bằng sáng chế. Bạn tuyệt đối không sao chép, sử dụng, thay đổi các thiết bị với mục đích thương mại.

Mọi hoạt động chỉ được phép thực hiện nếu có sự cho phép của đơn vị bằng văn bản. Nếu được chấp thuận thì việc thay đổi này phải đảm bảo không vi phạm lợi ích, quyền lợi của Maydongyvnk và các nghĩa vụ pháp luật của cá nhân, doanh nghiệp khác. 

Tuyên bố từ chối bảo đảm

Chúng tôi cam kết các sản phẩm, dịch vụ cung cấp đến khách hàng luôn sẵn sàng, không bị gián đoạn, đảm bảo đúng với nhu cầu sử dụng. Quý khách có thể liên hệ với bộ phận chăm sóc khách hàng trong quá trình vận hành có sự cố, hỏng hóc do nhà sản xuất.

Tuy nhiên, nếu các thiết bị hư hỏng do lỗi từ khách hàng, động vật, các yếu tố về thiên nhiên thì Maydongyvnk sẽ không chịu trách nhiệm bảo hành sản phẩm. Để đảm bảo hoạt động sản xuất của quý khách không bị ngưng trệ, đơn vị đã đưa ra chính sách bảo trì trọn đời với mức phí hợp lý nhất. 

Trách nhiệm bồi thường

Quý khách có nghĩa vụ phải bồi thường cho Maydongyvnk nếu có bất cứ thiệt hại nào thực tế. Phần lỗi được xác định là do bạn gây ra và nằm trong các tình huống cụ thể dưới đây. 

  • Vi phạm điều khoản sử dụng sản phẩm trong hợp đồng mua bán của Maydongyvnk. 
  • Vi phạm các quy định của pháp luật về quyền sở hữu trí tuệ, bản quyền sản phẩm và làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến hình ảnh, tài chính của Maydongyvnk. 
  • Xảy ra các tranh chấp liên quan đến sản phẩm, giá trị, phân phối hàng hóa làm ảnh hưởng lớn đến Maydongyvnk. 

Sử dụng hình ảnh thương hiệu Maydongyvnk

Những người được Maydongyvnk ủy quyền hợp pháp mới có thể sử dụng hình ảnh thương hiệu, thông tin sản phẩm. Đối với các cá nhân, tổ chức cố ý dùng trái pháp luật nhằm mục đích thương mại hoặc ảnh hưởng đến uy tín của chúng tôi có thể bị khởi kiện, tuy tố theo pháp luật. 

Những sản phẩm cung cấp

Nếu quý khách ký vào hợp đồng mua bán sản phẩm nghĩa là đã đồng ý với các điều khoản, quy định sử dụng. Vì vậy, mọi hoạt động sử dụng, chính sách bảo hành, bảo trì hay các chương trình khuyến mãi, ưu đãi đều phải tuân thủ, đảm bảo mọi thứ đều chính xác. 

Khi giao dịch mua bán, đặt cọc và bàn giao được thực hiện theo đúng quy trình trên hướng dẫn ở hợp đồng mua bán. Tất cả các điều khoản sử dụng như số lượng hàng hóa, giá thành, cách thức giao hàng, thanh toàn và trách nhiệm liên quan của hai bên mua và bán. 

Theo thỏa thuận đã ký kết, chúng tôi sẽ chuyển giao hàng hóa theo địa chỉ quý khách cung cấp trong hợp đồng. Maydongyvnk cũng không chịu trách nhiệm về các sót liên quan đến người nhận hàng, nghiệm thu sản phẩm hoặc địa chỉ nhận. 

Các vấn đề liên quan đến việc tiếp nhận, giải quyết thắc mắc đến quá trình giao nhận, thay đổi thông tin trước khi hàng hóa được sản xuất xong. Những điều khoản sử dụng kể trên áp dụng cho cả hai bên và có trách nhiệm tương đương nhau nên quý khác hàng cần hết sức lưu ý.

Maydongyvnk hiện là địa chỉ uy tín hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất thiết bị, máy móc đông y. Nếu bạn đang quan tâm đến sản phẩm hoặc có bất cứ thắc mắc nào, hãy liên hệ qua hotline hoặc đến trực tiếp cửa hàng.