Bệnh viện Quân Dân Y Miền Đông ở đâu?

benh vien quan dan y mien dong o dau

Bệnh viện Quân Dân Y Miền Đông là cái tên khá nổi tiếng và được thành lập từ lâu đời. Thế nhưng, không phải ai cũng biết bệnh viện Quân Dân Y Miền Đông ở đâu, có uy tín không? Trong bài viết dưới đây, maydongyvnk.com sẽ chia sẻ thông tin giúp bạn tìm được lời giải đáp dễ dàng hơn. 

Sơ lược về bệnh viện Quân Dân Y Miền Đông

Ngày 26/03/1967 bệnh viện Quân Dân Y Miền Đông được thành lập dựa trên bệnh xá B170. Đến tháng 12 năm 2001, bệnh viện chính thức được thành lập theo tư lệnh QK7. Tuy nhiên, đến ngày 28/04/2002, bệnh viện mới chính thức khánh thành. 

Bệnh viện Quân Dân Y Miền Đông
Bệnh viện Quân Dân Y Miền Đông đã được thành lập từ khá lâu

Kể từ khi thành lập, bệnh viện đã tiếp nhận và chữa bệnh cho rất nhiều đối tượng không chỉ bộ đội mà còn cả nhân dân. Với sứ mệnh mang đến sự hài lòng cho người bệnh, bệnh viện đã không ngừng nâng cao dịch vụ và nuôi dưỡng niềm tin. 

Bệnh viện Quân Dân Y Miền Đông ở đâu tại Hồ Chí Minh? 

Với những ai chưa từng thăm khám, chữa bệnh tại Quân Dân Y Miền Đông, chắc hẳn sẽ băn khoăn về địa chỉ của nó. Hiện tại, bệnh viện đang tọa lạc tại số 50 đường Lê Văn Việt, Phường Hiệp Phú, TP.Thủ Đức (trước đây là quận 9), Hồ Chí Minh. 

Xem ngay:  Đánh giá máy làm viên hoàn mềm VNK-AK-24
Đường Lê Văn Việt khá thông thoáng
Bệnh viện nằm ở mặt tiền đường Lê Văn Việt

Toàn bộ khuôn viên bệnh viện nằm trên mảnh đất rộng sát mặt tiền đường lớn. Do đó, những ai có nhu cầu khám chữa bệnh sẽ dễ dàng tìm thấy. Hầu hết người dân ở khu vực đều tìm đến bệnh viện này khi cần khám, chữa bệnh. Vì con đường Lê Văn Việt khá lớn nên rất dễ di chuyển. 

Bệnh viện Quân Dân Y Miền Đông có uy tín không? 

Từ khi thành lập, bệnh viện đã nhận được sự tin tưởng của rất nhiều người. Không chỉ đạt được thành tích tốt trong việc khám, điều trị bệnh mà bệnh viện còn luôn sẵn sàng nâng cao chất lượng và cải thiện về mọi mặt. Thêm vào đó, Quân Dân Y Miền Đông còn đạt được rất nhiều giải thưởng và bằng khen trong suốt thời gian hoạt động. 

  • Năm 2006, bệnh viện đạt được loại giỏi trong hội thi điều dưỡng bệnh viện do Tổng cục hậu cần phát động
  • Năm 2007, bệnh viện được khen có thành tích xuất sắc trong nhiệm vụ của Bộ Quốc Phòng
  • Năm 2008, bệnh viện đã nhận được bằng khen thực hiện tốt Nghị quyết về tiếp tục đổi mới và tăng cường công tác dân vận
  • Năm 2009, Quân Dân Y Miền Đông đã nhận được thành tích xuất sắc trong việc kết hợp quân dân chăm sóc sức khỏe. Cũng trong năm này, bệnh viện được Bộ Tư Lệnh Quân Khu 7 trao danh hiệu đơn vị Quyết Thắng
  • Năm 2011, bệnh viện đã thực hiện tốt 5 tiêu chuẩn về đơn vị dân vận tốt
Xem ngay:  Máy đóng gói tự động là gì? Giá máy đóng gói tự động là bao nhiêu?

Đầu tư trang thiết bị, máy móc tiên tiến, hiện đại

Với mục đích nâng cao dịch vụ khám, chữa bệnh nên bệnh viện đã chú trọng đầu tư vào trang thiết bị, máy móc. Không chỉ có những loại máy cơ bản, bệnh viện còn đầu tư rất nhiều máy móc hiện đại để phục vụ cho việc khám, chữa bệnh. Những loại máy mà bệnh viện đang sử dụng như máy huyết học, máy xét nghiệm ứng dụng sinh học phân tử, máy sinh hóa,…

Trang thiết bị, máy móc hiện đại
Bệnh viện đầu tư trang thiết bị, máy móc hiện đại

Đa dạng các khối và khoa chuyên biệt

Bệnh viện được thành lập với cơ cấu rõ ràng bao gồm các khối cơ quan, khoa cận lâm sàng và khoa lâm sàng khác nhau. Trong khối cơ quan được chia ra nhiều ban và phòng quản lý mỗi đầu việc vô cùng chuyên nghiệp. Khoa lâm sàng gồm 11 khoa riêng biệt. Khoa cận lâm sàng gồm 6 khoa và 1 phòng luôn sẵn sàng tiếp nhận người bệnh. 

>> Tìm hiểu thêm: Các dạng thuốc viên trên thị trường

Lời kết 

Qua những thông tin trên, chắc hẳn mọi người đã phần nào biết được bệnh viện Quân Dân Y Miền Đông ở đâu, có uy tín không. Từ đó có thể yên tâm đến khám, chữa bệnh và điều trị. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *